MIẾN DONG DƯƠNG KIÊN xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý Đối tác và Khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm MIẾN DONG DƯƠNG KIÊN – Đặc sản của làng nghề Miến Làng So, Tân Hòa, Quốc Oai, Hà Nội.

-Đặt chất lượng lên trên hết là tiêu chí mà Cơ sở miến dong Dương Kiên đã đề  ra. Vì vậy, cơ sở chỉ luôn sản xuất sản phẩm với 100% bột dong riềng, không chứa bất kì tạp chất hoặc chất phụ gia, bảo quản nào khác. Mục đích là nhằm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, năng lượng, đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Điều đó đã được chứng minh khi đưa  sản phẩm ra thị trường, miến dong Dương Kiên đã được các bà nội trợ tin dùng và lựa chọn. Không chỉ phát triển sản phẩm tại thị trường các tỉnh phía Bắc, miến Dương Kiên còn có mặt tại thị trường các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam. Trong các lần tham dự hội chợ, triển lãm tại các tỉnh Bến Tre, An Giang, Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng sau khi dùng thử đã đánh giá rất cao chất lượng sản phẩm miến dong Dương Kiên.

-Cơ sở Miến dong  Dương Kiên đã đầu tư dây chuyền sản xuất để sản xuất công nghiệp khép kín từ khâu chế biến nguyên liệu đầu vào cho đến khâu ra sản phẩm, đóng gói đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm. Ông Dương Đình Khôi còn chia sẻ: Sự khác biệt của miến Dương Kiên với các cơ sở sản xuất miến  khác là khâu phơi bánh , chúng tôi phải dành riêng một khu đất rộng lớn, xa khu dân cư, xa  nơi bụi bẩn… Dù mất nhiều công sức và đầu tư nhiều hơn chút nhưng đảm bảo sản phẩm sạch và miến dai và thơm ngon nhờ phơi nắng tự nhiên, không dùng lò sấy. Chúng tôi  sợ nhất những ngày mưa. Còn trời nắng nóng là chúng tôi vui được mùa”. Phát huy giá trị truyền thống, kết hợp với ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất,  sản phẩm Miến dong Dương Kiên sợi dài hơn, dẻo hơn, giòn hơn, vị thơm hơn… Người tiêu dùng bị chinh phục ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Chi tiết liên hệ đặt hàng: 0966761971